สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com

  

  

บริษัทเรา เปิดตัวอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 9 เดือนกรกฏาคม พ.ศ. 2545 ประกอบธุระกิจด้าน ตกแต่งภายในครบวงจรทั้งจำหน่ายและติดตั้ง อาทิเช่น เฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน ,  ผ้าม่าน เช่น ผ้าม่านจีบ , ม่านหลุยส์ , ม่านพับ , ม่านตอกตาไก่ , ม่านคอกระเช้า , ม่านปรับแสง , วอลล์เปเปอร์ , ฉากกั้นห้อง , กระเบื้องยาง , ดูราฟอร์ , พรม , และอื่นๆอีกมากมาย

         โดยบริษัทเราจะเน้นที่คุณภาพ และการบริการเป็นหลักซึ่งเรามีทีมงานและบุคลากรที่มีความชำนาญพร้อมด้วยประสบการณ์มากว่า 15 ปี โดยช่วงระยะเวลาที่ผ่านมาของบริษัทฯ ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง จุดเด่นที่ทำให้บริษัทฯได้รับความนิยม คือ คุณภาพที่ได้มาตราฐานและการบริการที่ดี  ได้สร้างภาพลักษณ์ให้อยู่ในใจของผู้บริโภคสินค้าของเรา จะเน้นความทันสมัย ดูกลมกลืน สร้างความโดดเด่นและเน้นความหลากหลายรูปแบบให้เป็นที่พอใจ รวมถึงการบริการที่เป็นเยี่ยม เพื่อความประทับใจของลูกค้า


         บริษัทฯ มีบริการแก้ไขปัญหาทั้งแนะนำก่อนการติดตั้ง ระหว่างติดตั้ง หลังการติดตั้งและบริการหลังการขาย เพื่อความพอใจสูงสุดของลูกค้าโดยไม่คิดมูลค่า ไม่คิดค่าซ่อมไม่คิดค่ายานพาหนะรับส่ง เรายังมีบริการรับออกแบบ โดยดีไซน์เนอร์มืออาชีพที่มีความคิดสร้างสรรค์ ที่สามารถนำเสนอสิ่งดีๆ ให้กับผู้ใช้บริการกับทางเรา เราทำงานให้ท่านจนเสร็จ โดยที่ท่านไม่ต้องกังวลในงานที่ท่านมอบหมายความไว้วางใจกับทางเรา 

 งานทุกชิ้นเรารับประกันผลงานและความพอใจ เสมือนบ้านท่านเป็นของเรา 


view